Top 8 phần mềm quản lý tòa nhà, chung cư tốt nhất 2021

hainb
06/05/22
0
phan-mem-quan-ly-toa-nha-landsoft-control

Hiện nay, các tòa nhà, chung cư hiện đại xuất hiện ngày càng nhiều đòi hỏi việc quản lý vận hành tòa nhà, khu chung cư càng trở nên cần thiết. Việc áp dụng kỹ thuật công nghệ vào việc quản lý tòa nhà giải quyết được bài toán lớn dành cho các chủ đầu tư, ban quản trị hay ban quản lý,… Bài viết sau Review Top 8 phần mềm quản lý tòa nhà, chung cư đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

I. Vì sao nên sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà, chung cư.

Lựa chọn và sử dụng phần mềm quản lý chung cư là một trong những giải pháp hàng đầu giúp bạn làm chủ công việc một cách nhanh chóng nhất, đem đến hiệu quả công việc cao và tiết kiệm thời gian, nhân lực.

Hãy cùng chúng tôi khám phá những lý do mà bạn nhất định phải lựa chọn phần mềm quản lý chung cư:

  • Ứng dụng công nghệ hiện đại, phù hợp với sự xu hướng phát triển của thế giới: Đây là một trong những giá trị cốt lõi mà các phần mềm quản lý đem đến cho người sử dụng, giúp người dùng làm chủ công nghệ, làm chủ công việc và từ đó làm chủ cuộc sống một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.
  • Thao tác sử dụng đơn giản: Các phần mềm quản lý chung cư hiện đang được tích hợp trên cả 2 nền tảng là điện thoại thông minh và máy tính. Chỉ với các thao tác đơn giản là bạn đã có thể giải quyết mọi nhu cầu, đồng thời kiểm tra và giám sát quá trình hoạt động của tòa nhà chung cư.
  • Tính bảo mật cao: Bảo mật luôn là vấn đề cốt lõi được mọi đơn vị thiết kế phần mềm chú trọng. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo ngại bất cứ vấn đề về bảo mật như rò rỉ thông tin, ăn cắp dữ liệu,..
  • Quản lý, giám sát 24/7: Với sự hỗ trợ của công nghệ, mọi thứ sẽ được thực hiện 24/7 và kịp thời phát hiện bất cứ sai sót hoặc bất thường, từ đó đem đến giải pháp hiệu quả và nhanh chóng.
  • Tiết kiệm chi phí: Chi phí vận hành của các phần mềm quản lý thường ít hơn rất nhiều so với việc phải thuê nhân công ở bên ngoài.
  • Giảm thiểu rủi ro, sai sót với hệ thống vận hành chuyên nghiệp, chất lượng.

II. Phần mềm quản lý tòa nhà chung cư: giải pháp tối ưu dành cho các Chủ đầu tư, Ban quản lý

Để giải quyết cho bài toán nan giải về quản lý và vận hành chung cư, phần mềm quản lý chung cư chính là “vị cứu tinh” mà bất cứ tòa nhà chung cư nào cũng cần phải có. Thông thường với phương pháp quản lý thủ công, các đơn vị quản lý tòa nhà sẽ cần phải đến tận hộ dân để kiểm tra, thực hiện thủ công các hình thức ghi nhớ về các thời điểm bảo dưỡng, giám sát các hoạt động trong tòa nhà. Điều này sẽ đem tới rất nhiều rủi ro khi số lượng công việc bị quá tải khi nguồn nhân lực ít ỏi, đặc biệt là rất khó để phát hiện các sự cố một cách kịp thời.

Phần mềm quản lý chung cư sẽ làm việc trên hệ thống công nghệ 4.0, vận hành tự động để giám sát và kiểm tra kịp thời theo một chu trình đã được lên kế hoạch trước. Đồng thời, hệ thống cũng tự động đưa ra các thông báo để nhắc nhở đối với các cư dân về tình trạng thanh toán các hóa đơn liên quan và các sai phạm nếu xảy ra. Người dùng có thể sử dụng phần mềm dễ dàng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính với các thao tác vô cùng đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng.

Xem thêm:>> Phần mềm quản lý nhà chung cư: Giải pháp tối ưu cho lợi ích người dân

III. Review Top 8 phần mềm quản lý tòa nhà chung cư TỐT nhất năm 2021

Với phần mềm mềm quản lý tòa nhà, chung cư hiện nay có rất nhiều công ty đang triển khai nhiều phần mềm với các tính năng và mức độ hiệu quả khác nhau, phù hợp với các mô hình tòa nhà, khu chung cư riêng biệt. Để lựa chọn phần mềm quản lý chung cư tốt nhất hiện nay. Các bạn có thể tham khảo Top 8 phần mềm quản lý tòa nhà dưới đây nhé:

1. Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control là giải pháp quản lý toàn diện tòa nhà, trung tâm thương mại, khối cao ốc văn phòng cho thuê, khu chung cư,… được cung cấp bởi công ty Công ty cổ phần công nghệ DIP Vietnam với thâm niên gần 18 năm hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực CNTT, chuyên sáng tạo các giải pháp phần mềm trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn – bất động sản.

phan-mem-quan-ly-toa-nha-landsoft-control

Các tính năng ưu việc và đa dạng của Landsoft Control hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ các công việc quản lý cần thiết như quản lý tài sản, trang thiết bị tòa nhà, quản lý thông tin khách hàng, việc mua/bán/cho thuê căn hộ, quản lý hợp đồng dịch vụ, nhắc việc bảo trì, sữa chữa, vệ sinh, quản lý vận hành thang máy, bãi giữ xe,, quản lý các tiện ích (điện/nước/Internet/an ninh…).

Mọi dữ liệu và quy trình sẽ được tự động hóa và đồng bộ trên một phần mềm thống nhất, giúp việc truy cập và phân quyền quản lý dễ dàng hơn, đồng thời bảo mật dữ liệu cao hơn. Ngoài ra, Landsoft Control còn có thể đồng bộ với Landsoft Business để bạn quản lý việc kinh doanh bất động sản hiệu quả nhất.

2. Phần mềm quản lý tòa nhà Nozza

Phần mềm quản lý tòa nhà NOZZA phù hợp  với nhiều mô hình quản lý chung cư, quản lý căn hộ thông mini, quản lý nhà trọ, quản lý tòa nhà, văn phòng cho thuê, quản lý mặt bằng… khác nhau, dù quy mô quản lý là bé hay lớn. Đó là nhờ các tính năng hỗ trợ quản lý hợp đồng khách thuê, quản lý thông tin khách hàng, báo cáo hiện trạng cho thuê sản phẩm, quản lý các chỉ số và chi phí liên quan đến các tiện ích phát sinh (điện, nước, Internet…), quản lý kho hàng, tương tác với khách hàng và quản lý việc cài đặt, bảo trì dễ dàng…

Phần mềm quản lý tòa nhà Nozza

NOZZA là thành quả của Quang Trung Software Development, công ty hàng đầu chuyên về định hướng và thiết kế các giải pháp phần mềm cho các khu mô hình đô thị, do đó về chất lượng và trải nghiệm của BEESKY thì bạn có thể an tâm bởi kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý bất động sản của nhà phát triển.

3. Phần mềm quản lý tòa nhà BEE HOME

Một giải pháp về quản lý tòa nhà, chung cư không kém ưu tú dành cho bạn, đó là sản phẩm phần mềm quản lý tòa nhà BEE HOME thuộc công ty công nghệ BeeSky, có kinh nghiệm trong việc xây dựng hệ thống phần mềm quản lý và vận hành tòa nhà, căn hộ, đã từng hợp tác với các đơn vị nổi tiếng như APEC Việt Nam, tập đoàn Nam Cường, tập đoàn Phúc Sơn.

BeeSky có khả năng bao quát hầu hết các hoạt động của tòa nhà bao gồm bộ phận kỹ thuận, chủ đầu tư, kế toán, bộ phận lễ tân, chăm sóc khách hàng, dân cư…; với nhiều phân hệ quản lý khác nhau giúp các công việc quản lý tòa nhà (quản lý khách hàng, quản lý dịch vụ đi kèm, quản lý thông tin mặt bằng, quản lý công nợ, quản lý hợp đồng dịch vụ, quản lý tài sản, thiết bị và kỹ thuật…) được vận hành theo một quy trình khép kín.

Bên cạnh đó, BeeSky còn cung cấp nhiều phần mềm khác đi kèm như BEE CRM, BEE ASSET… để bạn có thể lựa chọn trọn gói phần mềm và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ nhân viên của họ.

4. Phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building

Phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building là hệ thống quản lý được xây dựng với đầy đủ tính năng cần thiết cho việc quản lý vận hành tòa nhà, khu chung cư, cao ốc, tòa nhà văn phòng chia sẻ/cho thuê… thuộc Công ty TNHH giải pháp phần mềm doanh nghiệp Infox Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong triển khai ứng dụng phần mềm, công nghệ cho các doanh nghiệp vào hoạt động sản xuất, kinh doanh.

phan-mem-quan-ly-chung-cu-smartland

SmartLand Building sở hữu thiết kế thân thiện dễ sử dụng, sẽ dễ dàng cho những người quản lý lần đầu sử dụng phần mềm. Những công việc cần thiết như quản lý dân cư, khách thuê, quản lý mua sắm/bảo trì/bảo dưỡng trang thiết bị, tài sản, quản lý công việc nhắc việc nhân viên, vận hành thang máy, vệ sinh, bãi xe, các dịch vụ tiện ích như điện, nước, Internet, gym, spa… đều được SmartLand Building đáp ứng một cách hoàn hảo. Bên cạnh đó, phần mềm cũng hỗ trợ việc tương tác thông qua hệ thống email, tin nhắn SMS, ứng dụng điện thoại một cách suôn sẻ.

5. Phần mềm quản lý tòa nhà TMT Solutions

Phần mềm quản lý tòa nhà TMT Solutions do Công ty phần mềm Trường Minh Thịnh thiết kế là một trong những giải pháp ưu tú được chọn. Đó là nhờ các chức năng quản lý quy trình vận hành tòa nhà (tài sản và trang thiết bị, cư dân trong tòa nhà, việc mua bán hay cho thuê căn hộ, việc bảo trì và sửa chữa, hợp đồng dịch vụ khách hàng, vận hành thang máy, bãi giữ xe, các tiện ích như điện nước hay Internet…). Điều đó giúp thông tin được kiểm soát chặt chẽ, hệ thống tìm kiếm dễ dàng đảm bảo công việc được linh hoạt hơn.

Ngoài ra, TMT Solutions còn cung cấp chức năng báo cáo và thống kê chuyên sâu để giúp việc quản lý tình hình vận hành và kinh doanh tòa nhà thông qua số liệu báo cáo dễ dàng hơn. Với ưu điểm phân quyền và bảo mật an toan, chất lượng công tác quản lý cũng như việc chia sẻ thông tin sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

6. Phần mềm quản lý tòa nhà Faceworks

Faceworks là sản phẩm phần mềm được công ty Công nghệ TiT đã viết ra và phát triển. Faceworks cung cấp giải pháp toàn diện từ việc quản lý mua/bán/cho thuê căn hộ trong tòa nhà, cho đến quản lý tài sản, trang thiết bị trong tòa nhà, quản lý thông tin khách hàng và các vấn đề phát sinh liên quan, quản lý nhân viên tòa nhà, hợp đồng dịch vụ… giúp ban quản lý tòa nhà nắm được chi tiết các thông tin cần thiết và tối ưu hóa việc quản lý một cách hiệu quả. Mọi công việc về quản lý tòa nhà sẽ được lưu trữ và đồng nhất trên một hệ thống duy nhất, cung cấp tài khoản và việc phân quyền cho những người chịu trách nhiệm, giúp việc phân công công việc rõ ràng, chia sẻ tài liệu thuận lợi và tăng tính bảo mật cao.

Với Faceworks, bạn không chỉ đơn thuần được cung cấp một phần mềm quản lý tòa nhà chung cư, mà còn là một giải pháp toàn diện, khoa học, xuyên suốt, số hóa và khối thống nhất công việc quản lý nhằm giúp doanh nghiệp giảm thiểu thời gian và chi phí quản lý, tăng hiệu quả, lợi nhuận và sự cạnh tranh trên thị trường với các đối thủ khác.

Dưới áp lực cạnh tranh hiện nay, việc áp dụng phần mềm quản lý là một bước đi đúng đắn để tạo ưu thế trên thị trường bất động sản. Hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn hữu ích trong việc chọn ra phần mềm quản lý tòa nhà, chung cư tốt nhất cho mình.

7. Phần mềm Home

PiHome – đây là mô hình quản lý và thanh toán thông minh và hiện đại bậc nhất. Nền tảng quản lý và vận hành của phần mềm được xây dựng trên nhu cầu thực của các tòa nhà nên phần mềm có thể đáp ứng tối đa nhưng nhu cầu và tiêu chí sử dụng, đem đến giải pháp hiệu quả và bền vững.

PiHome có mặt trên cả nền tảng website và các mobile app, đem đến cho người sử dụng sự tiện lợi, nhanh chóng và vô cùng thuận tiện. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể giải quyết các nhu cầu, đồng thời theo dõi các chi phí cá nhân và thông báo mới nhất.

PiHome tích hợp thêm nền tảng khai thác các dịch vụ cư dân, mang đến nguồn doanh thu ấn tượng, giúp loại bỏ thất thoát và tối ưu hóa chi phí cho ban quản lý tòa nhà. Đặc biệt, với sự góp sức của PiHome, việc quản lý sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Phần mềm quản lý tòa nhà Pihome

Hiện nay, PiHome đã có mặt ở trên 50 tòa chung cư với hơn 20.000 căn hộ và 50.000 cư dân. Các tính năng hàng đầu của PiHome hiện nay:

-Quản lý phí và thanh toán: Mang đến mô hình quản lý thông minh, tối ưu hóa từ việc nhập dữ liệu, gửi thông báo và thanh toán tự động, giúp tiết kiệm thời gian.

-Quản lý căn hộ, cư dân: Tối ưu hóa dữ liệu của từng chung cư, block, căn hộ và cư dân.

-Quản lý thông báo, tin tức: Các thông báo sẽ được cập nhật nhanh chóng thông qua ứng dụng mobile app.

-Góp ý, phản hồi của cư dân: Các ý kiến đóng góp của cư dân sẽ được tập hợp và phản hồi một cách nhanh chóng và hợp lý.

-Quản lý vận hành: Hỗ trợ bộ phận kỹ thuật và ban quản lý trong kiểm soát công việc một cách khoa học.

-Quản lý dịch vụ, tiện ích: Tối ưu hóa các dịch vụ tiện ích, hỗ trợ ban quản lý triển khai các dịch vụ cư dân và tạo dựng không gian sinh hoạt chung lành mạnh.

Địa chỉ trụ sở tại: G001D Cao Ốc Phú Nhuận, 20 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM 

8. Phần mềm quản lý tòa nhà, chung cư Building Care

Được phát triển bởi Công ty TNHH Công Nghệ S-TECH, phần mềm quản lý tòa nhà chung cư Building Care đem đến sự tiện lợi và hiệu quả trong công tác quản lý và vận hành tòa nhà đối với ban quản lý, là cầu nối tương tác giữa ban quản lý tòa nhà và cư dân. Những chức năng cần thiết như quản lý cư dân, khách cho thuê, quản lý hợp đồng cho thuê, quản lý tài sản, quản lý vận hành kỹ thuật, các kênh truyền tải thông tin như SMS, Email Marketing, ứng dụng… đều được tích hợp đầy đủ trong Building Care.

Chi tiết phần mềm:>> https://s-tech.info/phan-mem-quan-ly-chung-cu/

Phần mềm quản lý chung cư Building Care được phát triển bởi Công ty Stech

Một điểm đặc biệt của Building Care chính là hợp tác với đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Smart Home – Hitech, phần mềm sẽ đem đến cho cư dân trải nghiệm về các tiện ích đồng bộ, chất lượng sống hiện đại theo làn sóng 4.0 đồng thời góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý tòa nhà.

Trên đây, là 8 phần mềm quản lý tòa nhà, chung cư mà Chungcuhn24h đã review và đánh giá tốt nhất đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Còn đánh giá của các bạn thì sao? Trên thị trường còn rất nhiều các phần mềm khác các bạn có thể đóng góp ý kiến tới chúng tôi qua phần bình luận cuối bài nhé.

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ S-TECH

Địa chỉ: Tầng 18, Center Building, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, HN

Hotline: 094 836 9191

Email: buildingcare@s-tech.info

Nguồn: chungcuhn24h.info

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

039.821.3576