Dự án Vlasta Thủy Nguyên – Hải Phòng


Vlasta (dòng sản phẩm tiêu chuẩn) – Nâng tầm chất lượng cuộc sống: Vlasta với ý nghĩa là quê hương – nơi khơi nguồn mang lại cảm giác bình yên, ấm ấp, thân thương trong mỗi chúng ta. Sản phẩm mang thương hiệu Vlasta sẽ tạo dựng một không gian sống thân thuộc, thoải mái, là nơi lưu giữ yêu thương và điểm tựa thành công cho mỗi con người.
Hướng tới phân khúc thu nhập trung bình, Vlasta – dòng sản phẩm tiêu chuẩn nổi bật với các công trình có quy mô lớn, tích hợp nhiều tiện ích nội khu, giúp kiến tạo nên những cộng đồng văn minh, năng động. Mỗi một dòng sản phẩm, Văn Phú – Invest đều đặt lợi ích và nhu cầu của khách hàng lên trên hết, chính vì vậy Vlasta là dòng sản phẩm được chúng tôi nghiên cứu triển khai hết sức kỹ lưỡng, công phu, sao cho mỗi sản phẩm dù ở phân khúc nào cũng có những nét riêng biệt theo đúng giá trị “Chuyên tâm tạo giá trị sống”.
Các dự án tiêu biểu thuộc dòng sản phẩm này là Dự án The Van Phu – Victoria và Dự án Khu nhà phố thương mại The Victoria.
 
Vlasta – Thủy Nguyên, Hải Phòng là sản phẩm tiếp theo thuộc dòng tiêu chuẩn được Chủ đầu tư Văn Phú – Invest cho ra mắt vào quý III năm 2022. Trước đó là các dự án đã ra mắt và đi vào hoạt động tạo được dấu ấn với thị trường bất động sản như The Van Phu – Victoria, Khu nhà phố thương mại The Victoria. Mới đây nhất là Vlasta Sầm Sơn cũng đã được khởi công vào cuối năm 2021 và dự kiến sẽ mở bán trong tháng 6 năm 2022. 
 

I. Tổng quan dự án Vlasta Hải Phòng

Vlasta Thủy Nguyên – Hải Phòng được xây dựng với hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ theo hướng văn minh, hiện đại, giúp cải tạo, chỉnh trang đô thị, gia tăng quỹ nhà ở công trình công cộng, từng bước cải thiện điều kiện sống của người dân địa phương, góp phần thúc đẩy du lịch và đưa Thủy Nguyên trở thành một tâm điểm đô thị mới giàu tiềm năng tại thành phố cảng Hải Phòng.
 
  • Tên dự án: Vlasta Hải Phòng
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư Văn Phú – Invest
  • Vị trí dự án: Xã Đường Thủy và Xã Hòa Bình, Huyện Thủy Nguyên, Thành Phố Hải Phòng.
  • Quy mô: 29 ha
  • Chức năng: Trung tâm thương mại, văn phòng, chung cư, biệt thự cao cấp bán và cho thuê, khách sạn 5 sao và khu ẩm thực chợ đêm.
  • Số lượng: 1019 căn biệt thự và nhà liền kề. 3000 căn hộ chung cư.
  • Pháp lý: Sổ hồng lâu dài
  • Thời gian khởi công: dự kiến quý III/2022
  • Thời gian xây dựng: 2022 – 2024
du-an-vlasta-hai-phong
 

II. Vị trí dự án Vlasta Thủy Nguyên – Hải Phòng

vlasta-hai-phong

III. Mặt bằng dự án

Đang cập nhật…

IV. Tiện ích dự án Vlasta Thủy Nguyên

Đang cập nhật…

V. Tiến độ dự án

Đang cập nhật…

VI. Chính sách bán hàng

Đang cập nhật…

 
5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

039.821.3576