0398.213.576

Xây nhà năm 2020 hướng nào tốt nhất?

Xây nhà năm 2020 hướng nào tốt nhất? Việc xây nhà không chỉ dựa vào bản vẽ thiết kế, thi công, lắp đặt hoàn thiện mà còn là quá trình tạo lập tổ ấm, hạnh phúc gia đình.Do đó, khi xây nhà tuân thủ theo các nguyên tắc phong thủy giúp gia đình gặp nhiều may mắn, tài lộc,sức khỏe, các thành viên trong gia đình gắn kết bền chặt. Chi tiết cách xem dưới đây nhé!

1.  Xây nhà hướng nào tốt chú ý Tài vị

Những vị trí may mắn, mang lại tài lộc vô cùng quan trọng trong nhà bao gồm: Vị trí Tài khí, Vị trí Đào hoa, Vị trí Hỷ thần.

Muốn việc xây nhà nhiều tài lộc cần đặc biệt chú ý Vị trí Tài khí – Tài vị lưu niên. Tài vị lưu niên là mấu chốt quan trọng trong xác định tài vận của cả năm, nếu biết bố trí phong thủy hợp lý thì tài vận hanh thông, thuận lợi, còn nếu để phong thủy sai cách thì tài vận của cả gia đình sẽ bị ảnh hưởng lớn, thậm chí còn lâm họa phá tài.

Như vậy, trong năm 2020, vị trí tài vị nằm ở hướng Tây Bắc và Đông Nam. Hai vị trí này có 2 sao Bát bạch hữu phụ tinh và Lục bạch vũ khúc tinh là hai cát tinh. Nếu xây nhà theo hướng này, có thể cải thiện tài chính, tăng tài sản vào nhà trong năm nay.

Xem thêm:>> Hướng dẫn A-Z cách xem tuổi làm nhà năm 2020 chính Xác 100%

xay-nha-2020
Xây nhà hướng nào tốt cần chú ý Tài vị 

2. Tránh chọn hung vị, gây ra phong thủy xấu trong nhà

Vị trí bị cho là hung vị trong năm 2020 chủ yếu là vị trí một số ngôi sao xấu (hung tinh). Năm 2020, hướng chính Đông được coi là một trong những hung vị (vị trí xấu). Xây nhà theo hướng này sẽ gây ra nhiều tác động lớn, ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của các cá nhân và gia đình. Các thành viên trong gia đình dễ mâu thuẫn, thậm chí dẫn đến hậu quả lớn. Vị trí chính Nam năm nay cũng không tốt, có thể dẫn đến vấn đề sức khỏe, gia đình có người bị bệnh tật.

xay-nha-2020-huong-nao-tot

3. Cấu trúc nhà hợp lý

Khi xây nhà năm 2020 hướng nào tốt? bạn cũng cần quan tâm đến bố cục, cấu trúc ổn định. Về cơ bản, ngôi nhà có cấu tạo vuông vắn là tốt nhất, phù hợp tiêu chí trong phong thủy “Trời tròn đất vuông”. Cố gắng hạn chế cấu trúc nhà mất góc, uốn éó… Nếu cấu trúc nhà rối rắm, phức tạp, tốt nhất nên tìm cách hóa giải.

Để biết thêm nhiều điều cần lưu ý trong phong thủy nhà ở các bạn có thể theo dõi các bài viết của chung cư hà nội giúp mình có thêm các thông tin hữu ích nhé!

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: chung cư hà nội

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *