Hóa giải hướng nhà cho tuổi Bính Dần sinh năm 1986

hainb
06/05/22
0

Hỏi: Em tên Tuấn tuổi Bính Dần sinh năm 1986, vợ em tuổi Ất Sửu sinh năm 1985, vợ chồng em làm nhà hướng Đông Nam. Như vậy hướng nhà có hợp với tuổi của vợ chồng em không? Nếu không hợp thì phải làm sao để hóa giải tốt nhất. Em xin chân thành cảm ơn!

Trả lời:

Bạn Tuấn thân mến!

huong-nha
Trạch đất hướng Đông Nam hoặc Tây Nam tốt với vợ chồng tuổi Bính Dần và Ất Sửu.

Xét theo định Long của Tam Hợp Phái, gia đình bạn có thể lựa chọn trạch đất có hướng Đông Nam hoặc Tây Nam sẽ vượng hơn, do đó với hướng nhà bạn nếu chính xác là hướng Đông Nam (Đông Nam gồm 3 sơn hướng là Thìn – Tốn – Tỵ có dải độ từ: 112,5 đến 157,5 độ) thì hoàn toàn phù hợp, có thể lựa chọn để cư ngụ lâu dài. Bạn có thể sử dụng phần mềm La Bàn Việt để đo lại sẽ chính xác hơn. Phần kiến thức này sẽ khác với những kiến thức phổ thông bạn có thể đọc được trên các trang mạng về tuổi Đông Tứ Trạch hay Tây Tứ Trạch nên sẽ không có quan điểm về các hướng Họa Hại, Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát… Do đó gia đình không cần lo lắng hay phải tìm cách hóa giải.

Xem thêm:>> Hướng nhà nào tốt cho tuổi Kỷ Tỵ -1989?

Gia đình cũng có thể lựa chọn sinh cháu tiếp theo vào năm 2022 Nhâm Dần sẽ rất tốt với tuổi hai vợ chồng và hợp Long với hướng nhà trên. Tuy nhiên việc hợp hướng thôi chưa quyết định tất cả, xấu đẹp phong thủy còn nằm ở cách cục tổng thể không gian khuôn viên đất, yếu tố cảnh quan xung quanh hay đường đi lối lại, sau đó xét đến công năng, bố trí và các vị trí đặt để công năng trong ngôi nhà. Việc này cần phải khảo sát để có quyết định về sự tốt – xấu của phong thủy.

Trân trọng!

Nguồn: Chuyên gia Phong thủy: Thầy Tam Nguyên

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

039.821.3576