0398.213.576

Thiết bị nhỏ này sẽ bảo vệ mọi thiết bị nhà thông minh của bạn

thiet-bi-nha-thong-minh

Nhà thông minh – xu hướng hiện đại đang được áp dụng tại nhiều nước tiên tiến, tại Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Một ý tưởng ngôi nhà thông minh là khi tất cả các thiết bị sẽ được kết nối với nhau qua internet, tích hợp và giao tiếp với nhau theo sự thiết lập của người dùng. Trong tương lai điều có sẽ còn tiến xa hơn nữa…

Không một thiết bị nhà thông minh nào thực sự “thông minh” nếu không có hệ thống bảo vệ thích hợp để ngăn hacker chiếm quyền kiểm soát thiết bị. Đó là lý do vì sao CUJO Smart Internet Security Firewall lại là bước tiến quan trọng như vậy. Thiết bị này cam kết sẽ bảo đảm an toàn cho mọi thiết bị kết nối Internet trong nhà bạn.

CUJO sở hữu “khuôn mặt” thân thiện, bảo vệ tất cả các thiết bị được kết nối, dù là máy tính hay router, chống lại khỏi bị xâm phạm bởi malware, lừa đảo phising. Các bước thiết lập đơn giản bằng giao thức học máy giúp xác định thiết bị và tự động thiết lập tường lửa cho chúng.

Xem thêm:>> Ngôi nhà thông minh là gì?

thiet-bi-nha-thong-minh
Hình ảnh thiết bị tường lửa bảo vệ các thiết bị thông minh smarthome CUJO

CUJO không chỉ bảo vệ mạng của bạn, nó còn cung cấp các giải pháp an ninh phù hợp nhu cầu người dùng. Ứng dụng di động cho phép người dùng điều khiển mọi thiết bị từ bất kì đâu, nhận thông báo khi phát hiện ra hiểm họa, cho phép truy cập khi bạn thêm thiết bị mới vào mạng.

Bạn cũng có thể thiết lập giám sát trẻ em, lên lịch trình, thời gian giới hạn để bảo vệ thiết bị của trẻ em. Nếu muốn loại bỏ những giới hạn này thì người dùng có thể chiếm quyền các thiết bị hoặc nội dung đã bị chặn bất kì lúc nào.

Nguồn: sưu tầm

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *