CBRE Chính Thức Quản Lý Vận Hành Dự Án Chung Cư Cao Cấp Florence Mỹ Đình

Florence Mỹ Đình

Mới đây, Công ty Trách nhiệm hữu hạn CBRE Việt Nam chính thức được Công ty Cổ phần Nhà Mỹ Xuân Hà Nội (thành viên của Phục Hưng Holdings) lựa chọn trở thành đơn vị quản lý vận hành dự án chung cư cao cấp Florence Mỹ Đình, tại số 28 Trần Hữu Dực, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Xem thêm:>> ứng dụng quản lý tòa nhà

CBRE Chính Thức Quản Lý Vận Hành Dự Án Chung Cư Cao Cấp Florence Mỹ Đình

Trong buổi lễ ký kết có sự tham dự của Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Nhà Mỹ Xuân Hà Nội (thành viên của Phục Hưng Holdings), ông Cao Cự Bảo  và Giám đốc Quản lý Bộ phận Bất Động Sản Công ty Trách nhiệm hữu hạn CBRE, ông Richard Colville, cùng toàn thể cán bộ nhân viên liên quan. Với diện tích 9.976 m2, 3 tầng hầm, 25 tầng nổi, tổng diện tích sàn phần nổi 64.613 m2, chung cư cao cấp Florence gồm 480 căn hộ, diện tích mỗi căn hộ từ 75m2 đến 124 m2. Florence là một không gian sống hoàn hảo theo tiêu chuẩn quốc tế, được tư vấn và thiết kế bởi Finenco Architects của Italia, một trong những đơn vị hàng đầu thế giới. Tòa tháp đa chức năng Florence được chia làm ba phần: Khối Đế gồm ba tầng, là khu Dịch vụ Thương mại văn phòng. Khối Thân gồm 21 tầng là khu các căn hộ. Phần Mái gồm một tầng, phục vụ kỹ thuật.

Tọa lạc tại số 28 Trần Hữu Dực, quận Nam Từ Liên, Hà Nội, chung cư cao cấp Florence Mỹ Đình đang là một dự án thu hút nhiều sự quan tâm khi có nhiều điểm cộng đắt giá. Hướng Nam nhìn ra toàn cảnh khu vực sân vận động Mỹ Đình sôi động với các sự kiện thể thao và nghệ thuật, tương lai từ căn hộ của mình cư dân sẽ thưởng thức những cuộc đua xe F1. Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích ngoại khu ít dư án có được: Gần những trường học có tiếng như Tiểu học Đoàn Thị Điểm, trường Quốc tế Việt Úc, Viện huyết học truyền máu trung ương, Đại học Thương mại…Ngoài ra, dự án chung cư cao cấp Florence Mỹ Đình có nhiều loại diện tích căn hộ để đáp ứng phù hợp với nhu cầu của từng gia đình, từng đối tượng khách hàng như: các loại căn hộ có diện tích từ 75m2 – 124m2, từ căn hộ có hai phòng ngủ, ba phòng ngủ cho đến căn hộ bốn phòng ngủ với các diện tích linh hoạt, thêm lựa chọn, thêm không gian sống. Với hệ thống an ninh 3 lớp: hệ thống Camera tân tiến và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, tận tâm, hoạt động 24/24h đảm bảo an toàn cho gia chủ từ cổng vào, các phương tiện đi lại và cho đến từng giấc ngủ…Căn hộ có thiết kế hiện đại, phong cách sống Châu Âu được bố trí không gian hợp lý, giúp tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng.

Xem thêm:>> công ty quản lý tòa nhà

Mong muốn đem đến cho các tổ chức, doanh nghiệp những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, Công ty Cổ phần Nhà Mỹ Xuân Hà Nội rất chú trọng vào quá trình quản lý vận hành. Theo ông Cao Cự Bảo, Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Nhà Mỹ Xuân Hà Nội, với năng lực chuyên môn cao về quản lý vận hành và kinh nghiệm dày dặn trong quản lý hoạt động hàng trăm dự án trên khắp Việt Nam, đội ngũ quản lý tài sản giàu kinh nghiệm của CBRE sẽ tăng thêm giá trị cho dự án, mang lại dịch vụ chất lượng cao hơn, nâng cao trải nghiệm người dùng tại chung cư cao cấp Florence Mỹ Đình. Ông Richard Colville, giám đốc Quản lý Bộ phận Bất Động Sản, CBRE, chia sẻ: “CBRE Việt Nam tự hào trở thành Đơn Vị Quản lý và Vận hành của Dự án chung cư cao cấp Florence Mỹ Đình. Chúng tôi tin rằng, với sự dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý vận hành, sự hiểu biết về nhu cầu của thị trường cùng với đội ngũ chuyên nghiệp và tâm huyết, sẽ củng cố vị trí của chung cư cao cấp Florence Mỹ Đình trên thị trường và đảm bảo chắc chắn đây sẽ là một địa điểm tọa lạc lý tưởng cho các doanh nghiệp, cư dân”.

Nguồn: cosmolife.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

039.821.3576