Mua Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown nhận cam kết lợi nhuận 37,5% sau 5 năm

hainb
08/10/22
0
Đô thị đầy sức sống của Vinhomes tại khu vực phía Đông

Khách hàng mua nhà thấp tầng tại dự án sau 5 năm nữa nếu muốn thoái vốn có thể được chủ đầu tư mua lại với lợi nhuận 37,5%.

Vinhomes cho biết, khách hàng mua Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 37,5% trong 5 năm (tương đương 7,5% mỗi năm). Theo đại diện Vinhomes, đây là lợi nhuận tối thiểu đặt trong bối cảnh thị trường bất lợi nhất, tức là khi khách hàng muốn thoái vốn mà không tìm được khách mua giá cao thì chủ đầu tư đảm bảo mua lại với mức lợi nhuận trên.

vinh-bien-4-mua-paradise-nam-o-dau

Phối cảnh vịnh biển thượng lưu tại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown. Ảnh: Vinhomes

Ngoài ra, chủ đầu tư cam kết tiền thuê 30% trong 5 năm với các căn có tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện nội thất.

Về chính sách thanh toán, Vinhomes hỗ trợ vay 40% hoặc tới 70% giá trị hợp đồng mua bán cùng ưu đãi lãi suất 0% trong 18 tháng, ân hạn nợ gốc 30 tháng. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng cam kết bảo đảm lãi suất tham chiếu 9,5% một năm trong 12 tháng tiếp theo sau khi hết thời gian hỗ trợ lãi suất.

Theo Vinhomes, đây là chính sách 5S đáp ứng 5 tiêu chí an tâm, sinh lời, tiềm năng, linh hoạt và đảm bảo. Giá trị an tâm được thể hiện qua việc khách mua bất động sản vẫn nhận được cam kết lợi nhuận trong bối cảnh thị trường bất lợi. Giá trị sinh lời thể hiện ở chính sách cam kết tiền thuê trong 5 năm đối với các căn có tiêu chuẩn bàn giao. Với cam kết này, đại diện Vinhomes cho rằng, khách hàng vừa có tài sản đầu tư vừa gia tăng lợi nhuận. Tiềm năng sinh lời của dự án được bảo chứng bởi thương hiệu Vinhomes, đặc biệt ở các sản phẩm thấp tầng đã được minh chứng thực tế từ Vinhomes Riverside, Vinhomes Ocean Park 1…, với các dự án đều tăng giá gấp nhiều lần sau khi chính thức được bàn giao, đi vào vận hành. Lợi thế linh hoạt và đảm bảo thể hiện qua chính sách cho vay vốn và cam kết bảo đảm lãi suất.

Theo anh Vũ Hoàng Kiên, một chuyên viên môi giới, thị trường bất động sản vốn khan nguồn cung nên thông tin Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown ra mắt được khách hàng quan tâm.

“Với chính sách ‘chưa từng có’ trong lịch sử từ chủ đầu tư Vinhomes, không chỉ các nhà đầu tư lâu năm sẵn sàng xuống tiền, mà nhiều khách hàng mới cũng nhờ chúng tôi tư vấn để rút tiền tiết kiệm đầu tư vào dự án”, anh Kiên nói.

Bên cạnh giỏ hàng hấp dẫn với những sản phẩm lần đầu tiên xuất hiện tại một dự án thấp tầng của Vinhomes, dự án còn có loạt tiện ích quy mô và mới lạ như biển nước mặn bốn mùa, tổ hợp công viên vui chơi giải trí do VinWonders thiết kế, hệ thống hàng chục công viên và bể bơi…. Trong đó có hai bể bơi phong cách Olympics cùng chuỗi sân tập thể thao, vườn BBQ thượng lưu phong cách nghỉ dưỡng trải khắp dự án…

Là hợp phần cuối cùng hoàn thiện quần thể đô thị biển 1.200ha của Vinhomes tại phía Đông Thủ đô, Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown thừa hưởng hệ sinh thái các dịch vụ của tập đoàn, với quy mô lớn, kỳ vọng mang tới cuộc sống tiện nghi, đủ đầy cho cư dân.

Đô thị đầy sức sống của Vinhomes tại khu vực phía Đông

Những đô thị đầy sức sống của Vinhomes tại khu vực phía Đông. Ảnh: Vinhomes

Hiện Vinhomes Ocean Park giai đoạn một đã có với gần 50.000 cư dân đã dọn về sinh sống. Trong quần thể, Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire đã bàn giao gần 1.000 căn tới tay khách hàng sau 5 tháng từ khi ra mắt, hướng tới mục tiêu bàn giao 9.000 căn ngay trong năm 2022.

Ở cả giai đoạn một và hai, Vinhomes từng tổ chức hàng loạt đại nhạc hội quy mô lớn, cùng những lễ hội biển kéo dài trong nhiều tháng, thu hút hàng vạn lượt khách tham quan mỗi dịp cuối tuần. “Tiện ích tinh thần” mà Vinhomes mang tới cho cư dân là một trong những yếu tố giúp Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown càng hấp dẫn giới đầu tư, theo đại diện Vinhomes.

Về vị trí, dự án này sở hữu liên kết vùng thuận tiện thông qua các tuyến Vành đai 3,5; Vành đai 4 theo quy hoạch, kết nối trực tiếp vào tam giác kinh tế trọng điểm phía Bắc gồm Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, mở ra tiềm năng sinh lời tốt cho các nhà đầu tư.

Đà tăng giá bất động sản ở thị trường Hà Nội từ những năm trước vẫn tiếp diễn, nhất là ở phân khúc nhà thấp tầng. Trong 6 tháng đầu năm nay, giá bán biệt thự trên thị trường thứ cấp đã tăng 37% và quanh mức 20% với shophouse và liền kề. Đặc biệt, nếu so sánh với năm 2018, tỷ lệ với các loại hình này còn có thể tăng gấp đôi, theo nghiên cứu của Savills Việt Nam.

Nguồn: Vnexpress.net

Xem thêm:>> Vịnh biển bốn mùa paradise bay ở đâu?

Xem thêm:>> Tại sao phân khu Thời Đại là tâm điểm đầu tư “Sáng Giá” nhất thời điểm này?

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

039.821.3576