0398.213.576

Giá bán căn hộ Vinhomes Symphony hấp dẫn với nhiều ưu đãi

Với tiên phong là Chủ đầu tư uy tín, Vingroup luôn muốn mang đến những sản phẩm giá trị, lấy cốt lõi của uy tín làm nên những căn hộ đẳng cấp và chất lượng nhất . Giá bán của căn hộ Vinhomes Symphony hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho những ai đang quan tâm và có nhu cầu sở hữu cho mình một căn hộ đẹp và hiện đại tại đây!

Thông tin chi tiết về giá bán của dự án Vinhomes Symphony

Dự kiến căn hộ của dự án sẽ được chào bán với mức giá 4x triệu đồng/m2, con số này chưa được tính thuế VAT. So sánh với những lợi thế và tiện nghi mà dự án này có được thì giá bán này rất cạnh tranh, mang lại nhiều giá trị tuyệt vời cho cư dân an cư tại căn hộ.

 

Khách hàng khi mua căn hộ sẽ được thanh toán theo nhiều đợt. Với thời gian được kéo dài giúp cư dân giảm được áp lực về mặt tài chính. Thời gian giữa các đợt cũng khá dài nên quý khách hàng có thể yên tâm sở hữu cho mình một căn hộ tại đây.

Hiện nay dự án Vinhomes Symphony chưa công bố các đợt thanh toán cụ thể nhưng tham khảo chính sách chung của chủ đầu tư này với các dự án khác thì khách hàng có thể chia làm 7 đợt thanh toán với con số phải trả dao động từ 10-20% giá trị.

Khách hàng cũng được hỗ trợ với chính sách vay vốn vô cùng hấp dẫn, chủ đầu tư cùng với đối tác cho vay vốn lên đến 70% giá bán với lãi suất hấp dẫn là 0% trong vòng 20 tháng

Chính sách hấp dẫn cùng với uy tín từ chủ đầu tư tạo cơ hội cho khách hàng sở hữu những căn hộ hoàn hảo và ấn tượng.

Quý khách hàng quan tâm đến căn hộ Vinhomes Symphony tại Long Biên hãy cân nhắc ngay vì chủ đầu tư đang tạo điều kiện rất tốt để những “cư dân tương lai” của dự án có được những không gian sống lý tưởng và hoàn hảo.

Giá bán của Vinhomes Symphony có hợp lý không?

Với rất nhiều những lợi thế hấp dẫn của một dự án căn hộ hiện đại và đẳng cấp thì Vinhomes Symphony phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi cũng như nới rộng thời gian thanh toán sẽ tạo điều kiện cho nhiều đối tượng có cơ hội sở hữu được cho mình những không gian sinh sống không chỉ đẹp mà còn có giá tốt.

Không gian sống lý tưởng Vinhomes Symphony

Vinhomes Symphony mang đến không gian sinh sống lý tưởng mà chắc hẳn là ai cũng mong muốn có được. Dự án hội tụ rất nhiều lợi thế từ vị trí đến không gian cũng như cơ sở hạ tầng đồng bộ, hứa hẹn sẽ là một trong những siêu phẩm khu vực Đông Nam thành phố Hà Nội.

Mức giá bán 4x triệu/ m2 chưa tính thuế là một con số hợp lý với những điểm cộng cũng như lợi thế mà dự án có được. Với mức giá này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu cho mình một nơi an cư không chỉ đẹp mà còn trong lành và bình yên.
Quý khách hàng quan tâm đến dự án có thể theo dõi tiến độ cũng như chính sách thanh toán của chủ đầu tư tại vinhomessymphony.com.vn do chúng tôi liên tục cập nhật những thông tin chính xác và mới nhất.

Xem thêm:>> chung cư terra an hưng

Xem thêm:>> bán shophouse terra an hưng

Nguồn: Tổng hợp

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *