0398.213.576

Cẩm nang cho người mua chung cư lần đầu

Mua một căn chung cư thuộc một dự án nhà ở trong tương lai hoặc đã hoàn thành là quá trình gồm nhiều thủ tục như trao đổi tư vấn căn hộ, quyết định đặt cọc, ký hợp đồng mua bán, nộp tiền theo tiến độ. Ngoài ra còn nhiều vấn đề như phụ lục hợp đồng, chất lượng bàn giao… Hôm nay, chung cư hà nội giúp khách hàng đang có nhu cầu mua nhà chung cư lần đầu những thông tin mà người mua cần tìm hiểu trước khi thực hiện giao dịch.

Người mua nhà chung cư lần đầu cần xác định được 8 yếu tố quan trọng trước khi xuống tiền mua một căn hộ chung cư như sau:

Xem thêm:>> grandeur palace giảng võ

mua-nha-chung-cu
Cẩm nang cho người mua chung cư lần đầu

Việc người mua nhà tìm hiểu do về thông tin dự án như: vị trí dự án, mặt bằng, giá bán, thiết kế căn hộ, thông tin chủ đầu tư, các chính sách ưu đãi, tiến độ thi công dự án, tiến độ bàn giao, các loại thuế khi nhận bàn giao nhà,….để giúp người mua nhà lựa chọn được căn hộ ưng ý nhất, tránh được các rủi do không đáng có. Thêm nữa, người mua cần tham gia các cộng đồng cư dân tương lai của dự án trên các mạng xã hội như facebook để thường xuyên cập nhật thông tin về căn hộ mình lựa chọn mua, về tiến độ thi công cũng như những gì chưa đúng cam kết của chủ đầu tư qua đó có tác động kịp thời nhất.

Xem thêm:>> Khi mua chung cư có nên mua căn góc không?

Chúc quý khách hàng lựa chọn được căn hộ ưng ý nhất.

Nguồn: chung cư hà nội

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *