Bảo vệ sức khỏe với kính Low – E cao cấp tại Grandeur Palace – Giảng Võ

hainb
06/05/22
0

Là dòng sản phẩm bất động sản cao cấp, Grandeur Palace – Giảng Võ thể hiện chất sống thượng lưu ngay từ việc sử dụng kính Low – E cho toàn bộ bề mặt phía ngoài các căn hộ. Điều này giúp bảo vệ sức khỏe cho cư dân sống tại căn hộ Grandeur Palace 138b Giảng Võ

grandeur palace giang vo

Phối cảnh dự án căn hộ Grandeur Palace – giảng Võ

Được sản xuất bằng phương pháp phủ mềm trong môi trường chân không, dòng kính này được phủ 2 lớp, trong đó lớp chức năng chính là bạc. Lớp bạc này làm cho kính Low – E có khả năng hạn chế quá trình thất thoát nhiệt từ môi trường trong ra môi trường bên ngoài.

Theo đó mùa đông, vách kính Low – E sẽ giúp chặn hơi ấm bên trong toà nhà không truyền ra môi trường bên ngoài, giúp cho nhiệt độ trong phòng ấm áp hơn.

Xem thêm: thiết kế căn hộ duplex Grandeur Palace

grandeur-palace-giang-vo

 Phía ngoài được phủ lớp kính Low – E có khả năng cản tia UV

Mùa hè, kính Low – E sẽ giúp chặn sức nóng của mặt trời và các tia tử ngoại truyền qua vách kính, giữ cho không gian bên trong phòng mát mẻ.

grandeur-palace-giang-vo-1

Mở rộng tầm nhìn với hệ thống kính bên ngoài

Loại kính này giúp giảm chi phí cho hệ thống sưởi ấm không khí trong phòng đến 48%, giảm công suất hệ thống điều hoà đến 50% góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ sức khoẻ người sử dụng.

grandeur-138b-giang-vo

Đặc biệt, kính Low – E có khả năng chống tia UV mở rộng tối đa tầm nhìn từng căn hộ đồng thời tạo nên điểm nhấn về kiến trúc, gia tăng tính thẩm mỹ cho toàn dự án.

Chính thức ra mắt SIÊU PHẨM BẤT ĐỘNG SẢN HẠNG SANG trung tâm quận Ba Đình: GRANDEUR PALACE – GIẢNG VÕ

Grandeur Palace – Giảng Võ là dự án hỗn hợp dịch vụ thương mại và khách sạn, nhà ở thấp tầng tọa lạc tại vị trí độc bản ngay trung tâm thủ đô Hà Nội

Nguồn: chungcuhn24h.info

Đánh giá bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

039.821.3576