6 lưu ý khi mua nhà liền thổ đã qua sử dụng

hainb
06/05/22
0
infographic-6-luu-y-khi-mua-nha-lien-tho-da-qua-su-dung

Nói đến việc mua nhà, hẳn chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những căn hộ chung cư, biệt thự, nhà ống xây mới toanh. Nhưng không phải ai cũng đủ tiền để mua một ngôi nhà mới hoàn toàn nên sẽ chọn mua những ngôi nhà đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, việc mua nhà đã qua sử dụng có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro hoặc đơn giản chỉ là chưa có kinh nghiệm mua nhà cũ, bạn hãy XEM NGAY 6 lưu ý khi mua nhà liền thổ đã qua sử dụng nhé!

Xem thêm:>> Cẩm nang cho người mua nhà chung cư lần đầu

6-luu-y-khi-mua-nha-lien-tho-da-qua-su-dung
Những lưu ý bạn cần biết trước khi mua nhà đã qua sử dụng

 

Trên thực tế, cũng nhiều người chọn mua nhà liền thổ đã qua sử dụng đôi khi là muốn tận dụng đồ đạc của chủ cũ nhượng lại nhằm tiết kiệm chi phí sắm sửa. Tuy nhiên, trước khi dọn về ở các bạn nên kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc dùng cũ, phân loại chất lượng, những đồ cũ hoặc hỏng có thể bỏ bớt hoặc sửa lại cho phù hợp với nhu cầu và thói quen sinh hoạt của gia đình mình.

Xem thêm:>> chung cư the terra an hưng

Về mặt phong thủy nhà ở, bạn nên dọn dẹp thật kỹ ngôi nhà, dùng các loại nước thơm, nước tẩy rửa lau sạch tất cả đồ đạc cũ, sơn sửa lại tường nhà, các ngóc ngách trong nhà để loại bỏ các uế khí, tạp khí mà gia chủ cũ để lại. Xem kê lại hoặc bố trí lại bàn ghế, giường tủ, hướng bếp nếu cần thiết.

Chúc các bạn mua được căn nhà ưng ý nhé!

Nguồn: chungcuhn24h.info

Đánh giá bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

039.821.3576